Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách hàng!

Công ty TNHH Sơn Nano Việt Nam (Nano Paints VietNam, Ltd) là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm Sơn trang trí nội, ngoại thất và Chống thấm chất lượng cao có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Hoài Đức - Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực.

Sản phẩm Sơn và Chống thấm thế hệ mới nhãn hiệu Nano Usa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kết hợp với các chương trình hợp tác kỹ thuật - Ứng dụng công nghệ Hybrid Nano chuyển giao từ Mỹ.

Toàn bộ quy trình sản xuất sơn Nano Usa được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn giám sát ISO 9001:2015 và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng TCVN 8652:2012 ; QCVN 16:2017/BXD. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các Tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Mỹ như Dupont, Dow Chemical, …

Chính vì vậy, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam và có được nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sơn sản xuất theo phương pháp truyền thống:

  • Màng sơn có độ bền cao chịu được tác động khí hậu và giữ màu sắc của sơn không bị thay đổi mà luôn tươi sáng như mới. Kết cấu đanh cứng, trơn giúp chống bám bẩn và tăng cường khả năng lau chùi.
  • Liên kết hóa học chặt chẽ giữa các phân tử của vật liệu Nano tạo bề mặt chắc chắn và độ bền cao cho sơn Nano Usa:
  • Phân tử Nano Silicone trong sơn với cấu tạo đặc biệt có khả năng chống thấm tuyệt vời, khả năng co giãn và bám dính chặt chẽ với bề mặt tường giúp màng sơn bền chắc, không phồng rộp, bong tróc.
  • Phân tử Nano Bạc (Ag) tự động tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc.

Hiện nay, Sơn Nano Usa đã hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hơn 200 nhà phân phối và ngày càng được đông đảo giới chuyên môn, kỹ sư và đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong các công trình, dự án.

Trong thời gian tới, nhằm đẩy mạnh hoạt động giới thiệu sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, cũng như tăng cường khả năng phục vụ hàng hóa một cách nhanh chóng. Công ty Sơn Nano Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng hợp tác với hãng sơn để phân phối sản phẩm Sơn và Chống thấm Nano Usa.

Trân trọng!

Giới thiệu