Giới thiệu

Giới thiệu

Nano Paints Vietnam là công ty sản xuất sản phẩm sơn thế hệ mới nhãn hiệu Nano Usa. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các Tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Mỹ như Dupont, Dow Chemical, …

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kết hợp với các chương trình hợp tác kỹ thuật từ Mỹ. Toàn bộ quy trình sản xuất sơn Nano Usa được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 , ISO 9001:2015 và luôn được cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.

Đặc biệt, sơn Nano Usa được sản xuất ứng dụng công nghệ Hybrid Nano từ Mỹ và vật liệu Nano nhập khẩu giúp sản phẩm có được nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sơn sản xuất theo phương pháp truyền thống: 

  • Phân tử Nano dioxit titan có tác dụng ngăn cản tia tử ngoại có trong ánh sáng mặt trời giúp màng sơn có độ bền cao chịu được tác động khí hậu và giữ màu sắc của sơn không bị thay đổi mà luôn tươi sáng như mới.
  • Phân tử Nano Silicone với cấu tạo đặc biệt có khả năng chống thấm tuyệt vời, khả năng co giãn và bám dính chặt chẽ với bề mặt tường giúp màng sơn bền chắc, không phồng rộp, bong tróc.
  • Phân tử Nano Fluoro Carbon với kết cấu đanh cứng, trơn giúp chống bám bẩn và tăng cường khả năng lau chùi.
  • Phân tử Nano Bạc (Ag) tự động tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc.
  • Liên kết hóa học chặt chẽ giữa các phân tử của vật liệu Nano tạo bề mặt chắc chắn và độ bền cao cho sơn Nano Usa.

Chính vì vậy, ngày càng được đông đảo giới chuyên môn, kỹ sư và đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong các công trình, dự án.

Giới thiệu